Năm 2022 : 1.295

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NĂM HỌC 2021-2022

Được sự nhất trí của chi bộ, ban lãnh đạo nhà trường THCS Phú Châu và để thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Ngày 13/01/2022 chi đoàn giáo viên trường THCS Phú Châu đã tổ chức đại hội chi đoàn năm học 2021-2022.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có Đ/c Nguyễn Văn Nghiệp - Bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường, Đ/c Phan Tuấn Anh- Phó bí thư, phó hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Quang Trường- Bí thư đoàn xã Phú Châu cùng 8 đồng chí là đoàn viên trong chi đoàn CBGV tham dự đại hội.

Đại hội đã được nghe bản trình bày báo cáo kết quả thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2022 và bản báo cáo kiểm điểm của BCH chi đoàn THCS Phú Châu năm học 2020-2021 do Đ/c Phùng Thị Kim Khánh và Đ/c Dương Ngọc Bích trình bày. Bản báo cáo kết quả đã đánh giá đầy đủ và chính xác những nhiệm vụ và kết quả mà chi đoàn đã đạt được. Đồng thời bản báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ năm 2021-2022.

Với tinh thần đoàn kết và có trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên đã thảo luận sôi nổi đóng góp nhiều ý kiến cho bản báo cáo kết năm học 2020-2021 và bản phương hướng năm 2021-2022. Đại hội cũng đã nghe được các ý kiến thảo luận, hữu ích cụ thể là: Giải pháp thực hiện hiệu quả nhiệm vụ hỗ trợ phụ trách ĐỘi TNTP Hồ Chí Minh của Đoàn TNCS HCM trong quản lý học sinh" và " Đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động phong trào của Đoàn viên thanh niên"

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đại hội là bầu ra những đoàn viên ưu tú có đủ tiêu chuẩn và điều kiện để vào BCH Chi đoàn khóa mới năm học 2021-2022. Đại hội thông qua danh sách đề cử vào Ban chấp hành chi đoàn, đồng thời bầu ra Ban kiểm phiếu giúp Đại hội thực hiện công tác bầu cử. Ban kiểm phiếu đã làm việc nhanh chóng và đưa ra kêt quả bầu cử chính xác. Kết quả Đại hội đã bầu được 04 đồng chí vào Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2016 – 2017 gồm các đồng chí sau:

1/ Phùng Thị Kim Khánh

2/ Dương Ngọc Bích

3/ Phùng Thị Thơm

4/ Nguyễn Thị Mão

Sau một thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc, Đại hội Chi Đoàn Chi đoàn giáo viên trường nhiệm kì 2021-2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thể hiện được sự tâp trung trí tuệ và lòng nhiệt tình, sự năng động của tuổi trẻ CB-GV nhà trường trước giai đoạn mới. Đại hội cũng đã bầu ra được đội ngũ BCH mới là những đồng chí trẻ, năng động và nhiệt huyết với công tác Đoàn sẽ đưa hoạt động của Chi đoàn ngày càng phát triển, thực hiện tốt nghị quyết của chi đoàn, góp phần tạo nên sự thành công chung của nhà trường và phong trào Đoàn của Đoàn trường nói chung, CĐGV nói riêng trong nhiệm kì mới.