Năm 2021 : 209

CHUNG TAY ỦNG HỘ MIỀN TRUNG

Trường THCS Phú Châu – Huyện Ba Vì – TP.Hà Nội chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt vượt qua khó khăn.

Với tinh thần tương thân, tương ái cả nước hướng về miền Trung ruột thịt, sáng ngày 26/10/2020, Trường THCS Phú Châu – H.Ba Vì – TP. Hà Nôị đã tổ chức phát động chương trình quyên góp, ủng hộ, chia sẻ những khó khăn cùng nhân dân miền Trung khi phải gánh chịu hậu quả nặng nề do mưa bão, lũ lụt, thiên tai gây ra. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 522 học sinh nhà trường cùng chung tay, góp sức trên tinh thần “lá lành đùm lá rách” cùng chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Hướng về đồng bào miền Trung thân yêu, ngay trong buổi sáng phát động, thầy và trò nhà trường đã quyên góp ủng hộ được 12.961.000( mười hai triệu chín trăm mười sáu nghìn đồng). Giá trị vật chất tuy không lớn, nhưng các em học sinh nhà trường đã ý thức được sự chung tay, giúp đỡ đồng bào mình đang gặp khó khăn.

ĐẠI DIỆN CÁC LỚP LÊN ỦNG HỘ