Năm 2024 : 175.569

Ngành GD&ĐT Ba Vì phát động điểm Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11

Sáng ngày 09/11/2018, tại Trường THCS Phú Châu, Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì đã tổ chức phát động điểm hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2018.

Tham dự phát động có Lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng các trường MN, Tiểu học, THCS, PTCS trên địa bàn huyện; tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS Phú Châu.

Đồng chí Phùng Ngọc Oanh- Trưởng phòng GD&ĐT Ba Vì

Thông qua các hoạt động cụ thể, những tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm ngắn đã giúp người tham gia hiểu về ý nghĩa thiết thực của Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11. Đồng chí Phùng Ngọc Oanh- Trưởng phòng GD&ĐT Ba Vì phát biểu chỉ đạo đồng thời yêu cầu  100% các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, PTCS trong huyện tổ chức tốt đợt cao điểm hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

Một số hoạt động hưởng ứng tại lễ phát động

Tác giả: Hoàng Linh-Anh Tuấn
Nguồn:Phòng GD&ĐT Ba Vì Copy link